Giới thiệu

Về chúng tôi

Được thành lập vào ngày 06 tháng 10 năm 2016, là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, đam mê, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, IME không ngừng phát triển và trở thành một trong những đơn vị cung cấp số lượng lớn máy móc, thiết bị công nghiệp, các phụ tùng thay thế chính hãng cho các nhà máy công nghiệp ở phía Bắc, đặc biệt là ngành thép và xi măng.

Mục tiêu của IME là phát triển bền vững trở thành nhà cung cấp vật tư, dịch vụ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp cho các ngành công nghiệp nặng tại Việt Nam như: công nghiệp thép, công nghiệp xi măng, công nghiệp điện,... Chúng tôi đang từng bước xây dựng và đẩy mạnh hệ thống kinh doanh thiết bị thủy lực, thiết bị khí nén, thiết bị điện công nghiệp và các thiết bị phục vụ sản xuất khác. Lấy khách hàng làm trọng tâm và là ưu tiên hàng đầu, IME cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khó khăn nhất của Quý khách. Với uy tín về chất lượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi hy vọng sẽ là nơi lựa chọn lý tưởng đầy uy tín của quý khách hàng với phương châm:

“Sản phẩm & Dịch vụ hoàn hảo tạo nên sự khác biệt”

Về chúng tôi
Lĩnh vực hoạt động

Công nghiệp thép

Công nghiệp xi măng

Công nghiệp điện

Xe công trình

Điện tự động hóa

Giải pháp & Dịch vụ
Cung cấp vật tư

Sản phẩm được IME cung cấp đến khách hàng đều là những sản phẩm chính hãng được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng đến từ các cường quốc về công nghiệp trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, các quốc gia châu Âu,…

Cam kết dịch vụ

Cam kết vì lợi ích của khách hàng là tiêu chí phục vụ khách hàng hàng đầu của công ty. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh chóng & chế độ bảo hành hậu mãi chu đáo.

Dịch vụ lắp đặt

Lắp đặt các loại máy móc, dây chuyền công nghiệp, điều khiển tự động.. đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất thép, xi măng.

Bảo trì bảo dưỡng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy móc, hệ thống dây chuyền công nghiệp.

Giấy chứng nhận
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Máy Móc Và Thiết Bị Công Nghiệp

Chuyên nhập khẩu, phân phối, cung cấp thiết bị công nghiệp, phụ tùng thay thế cho các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp khắp cả nước.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Máy Móc Và Thiết Bị Công Nghiệp
Thông tin Liên hệ
  • Trụ sở chính: 17/103 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
  • Văn phòng: Số 116 An Lạc 5, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam
  • 02253 605323
  • 02253 205323
  • imetrading.jsc@gmail.com
Yêu cầu báo giá sản phẩm

Cám ơn Quý khách hàng đã ghé thăm Web, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ IME, vui lòng điền vào hướng dẫn dưới đây. Xin cảm ơn!